Tất cả những gì Thiên Thảo làm, để giúp khách hàng hạnh phúc.

Chúng tôi tin tưởng rằng bằng những sản phẩm của chúng tôi, không chỉ khiến cho khách hàng giải quyết được vấn đề của họ, mà qua dịch vụ khách hàng và sự chăm sóc tận tâm, chúng tôi sẽ khiến họ vui vẻ và hạnh phúc. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để mang lại trải nghiệm khách hàng hoàn hảo và khiến họ hạnh phúc tột cùng.


     Sài Gòn ngày 16/9, một nữ nhân viên của Thiên Thảo nhấc điện thoại lên để gọi điện hỏi thăm và chăm sóc một khách hàng đã từng mua Thiên Thảo. Họ bắt đầu trò chuyện. Sau vài phút, chị khách hàng đã bật khóc ngay trong cuộc điện thoại và không thể dừng việc khóc lại được. 


Đó là lần đầu tiên một nhân sự tại Thiên Thảo làm cho khách hàng khóc, và đó cũng là lần đầu tiên chúng tôi hiểu được rằng sự kết nối giữa con người và con người dường như không có giới hạn. Hai người lạ mặt, chưa từng gặp nhau, và cũng là lần đầu tiên họ nói chuyện với nhau. Và bất ngờ xảy đến là chúng tôi đã khiến cho khách hàng bật khóc. 


Chị khóc không phải vì chúng tôi đối xử tệ với chị, không phải chúng tôi xúc phạm chị, chị khóc vì hạnh phúc, vì đã lâu lắm rồi chị mới được tôn trọng đến vậy, và chúng tôi đã dành cho chị sự thấu cảm trọn vẹn khi giúp đỡ chị giải quyết vấn đề và chăm sóc cho chị. Chị đã thực sự mãn nguyện sau cuộc điện thoại chăm sóc đó, còn chúng tôi có thêm một người bạn, một người yêu mến Thiên Thảo.


Câu chuyện này vẫn được truyền tai nội bộ khắp Thiên Thảo, như là một ví dụ điển hình cho sứ mệnh của chúng tôi. Thiên Thảo luôn nỗ lực hết sức để khiến khách hàng trở nên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Mối quan hệ giữa Thiên Thảo và khách hàng không bao giờ chỉ là mối quan hệ mua bán, chúng tôi muốn xây dựng những tình bạn chân thành với mỗi khách hàng. 


Có đôi lúc, sản phẩm của chúng tôi không giải quyết được vấn đề của khách hàng. Nhưng chúng tôi xin hứa rằng Thiên Thảo sẽ luôn ở bên cạnh khách hàng, chăm sóc cho họ và làm mọi cách để mỗi khách hàng luôn vui vẻ và hạnh phúc.


Câu chuyện Thiên Thảo

Cảm nhận của khách hàng về Thiên Thảo

Phạm Mai Linh - Khách hàng sử dụng dầu gội Thiên Thảo

"Mình chưa một thương hiệu chăm sóc cá nhân nào thực sự quan tâm đến khách hàng cho đến khi gặp Thiên Thảo.  Cảm ơn Thiên Thảo đã theo sát và tư vấn cho tôi khỏi hẳn chứng rụng tóc trong thời gian 5 tháng qua. "


Hoàng Hương Giang - Khách hàng sử dụng dầu gội Thiên Thảo

"Dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt, mua hàng online qua website mà các bạn chăm sóc nhiệt tình lại hay gọi điện hỏi thăm nữa. Tôi rất tin tưởng ở Thiên Thảo. "